Toàn Thắng Foods sẽ giao hàng ngay cho quý khách trong thời gian nhanh nhất

  1. Thời gian giao hàng:

– Thời gian giao hàng nhanh, chuyên nghiệp, trong vòng 24h đối với khách hàng có khoảng cách nhỏ hơn 20 km.

– Tối đa 1 tuần đối với các khách hàng ngoại tỉnh, và 3 ngày đối với khách hàng trong tỉnh

  1. Phương thức giao hàng

–  Giao hàng bằng đường bộ, sử dụng xe máy với các sản phẩm nhỏ gọn và khoảng cách dưới 20km

–  Tại các tỉnh xa: Toàn Thắng ký hợp đồng với các đối tác vận chuyển giao vận uy tín và có thỏa thuận trước với khách hàng.

  1. Địa điểm giao hàng: Toàn quốc

Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Chúng tôi.
Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

  1. Chi phí giao hàng

– Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng của sản phẩm ngũ cốc Hàn Quốc bán đúng giá không có chương trình khuyến mại.

– Các mặt hàng khác phí ship sẽ tùy thuộc vào số lượng khách đặt và bên giao vận.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
– Trường hợp Chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Chúng tôi.
– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.