Khách tham quan hội chợ có được trải nghiệm thú vị tại gian hàng Toàn Thắng Foods

check-in nhận quà cùng mascot

Trong vòng 4 ngày diễn ra hội chợ Vietfood & Beverage, Propack Vietnam từ ngày 7/11 đến ngày 10/11/2018, khách hàng ghé thăm gian hàng C03, C04 của Toàn Thắng Foods đã có được những trải nghiệm hết sức thú vị.

sự kiện toàn thắng foods

Toàn cảnh gian hàng C03 và C04 của Toàn Thắng Foods tại hội chợ Vietfood & Beverage, Propack Vietnam

sự kiện toàn thắng foods

Khách hàng hào hứng trải nghiệm sản phẩm của Toàn Thắng Foods

Trải nghiệm đầu tiên dành cho các vị khách ghé qua gian hàng Toàn Thắng Foods chính là được thưởng thức các sản phẩm sữa đậu nành, bột sữa ngũ cốc óc chó, thạch hoa quả, thạch kem bút chì, hạt hướng dương nhập khẩu thơm ngon. Rất nhiều khách hàng đã dành lời khen ngợi cho những sản phẩm của Toàn Thắng Foods, ví dụ như sản phẩm sữa đậu nành Bestsoy có mùi vị ngọt thanh phù hợp khẩu vị của nhiều người hay bột sữa ngũ cốc óc chó MITO với những hạt nổi giòn tan tạo cảm giác thú vị khi vừa uống vừa nhai. Không chỉ người lớn, ngay cả những em nhỏ cũng hào hứng ăn thử các loại thạch hoa quả, thạch sữa chua thơm ngon đủ màu sắc đặt trên gian hàng của Toàn Thắng Foods.

sản phẩm toàn thắng foods

Sản phẩm bột sữa ngũ cốc hạnh nhân, óc chó Hàn Quốc do Toàn Thắng Foods nhập khẩu

sản phẩm toàn thắng foods

Các loại thạch thơm ngon rất được các em nhỏ yêu thích

Ngoài được thưởng thức các sản phẩm ngon – sạch ra, trải nghiệm thú vị tiếp theo dành cho khách hàng ghé thăm gian hàng Toàn Thắng Foods chính là chụp ảnh check-in nhận quà. Rất nhiều vị khách sau khi chụp ảnh cùng cô gái mặc bộ Hanbok hoặc hai chú Mascot xinh xắn đã nhận được phần quà nhỏ là những chai sữa đậu thơm ngon cùng bột sữa ngũ cốc óc chó MITO đem về. Nhìn thấy sự hào hứng và nụ cười nở trên môi những vị khách ghé thăm gian hàng, toàn thể đội ngũ Toàn Thắng Foods đều cảm thấy rất vui. Hy vọng những món quà nhỏ này cũng sẽ đem lại niềm vui cho khách hàng sau khi rời khỏi gian hàng Toàn Thắng Foods tại hội chợ.

check-in nhận quà cùng mascot

Khách ghé thăm gian hàng Toàn Thắng Foods check-in nhận quà cùng Mascot

check-in nhận quà

Khách thăm gian hàng chụp ảnh cùng cô gái mặc Hanbok

Ngoài những vị khách dễ thương, Toàn Thắng Foods còn hân hạnh được đón tiếp diễn viên Nguyễn Tuấn Nam – người từng góp mặt trong series phim cảnh sát hình sự đình đám ngày trước. Anh Tuấn Nam đã thưởng thức sản phẩm sữa đậu nành và chụp những kiểu ảnh lưu niệm tại gian hàng. Toàn Thắng Foods xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh vì đã bỏ chút thời gian ghé thăm gian hàng trải nghiệm sản phẩm và giao lưu cùng đội ngũ công ty Toàn Thắng Foods.

diễn viên Nguyên Tuấn Nam ghé thăm gian hàng Toàn Thắng Foods

diễn viên Nguyên Tuấn Nam ghé thăm gian hàng Toàn Thắng Foods

Diễn viên Nguyên Tuấn Nam ghé thăm gian hàng Toàn Thắng Foods trải nghiệm sản phẩm

Góp mặt trong hội chợ Vietfood & Beverage, Propack Vietnam lần này, Toàn Thắng Foods cảm thấy vô cùng tự hào khi được giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chính hãng mùi vị thơm ngon và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Trước thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan hiện nay, anh Nguyễn Chí Thắng – Người sáng lập công ty Toàn Thắng Foods luôn cố gắng đem đến những sản phẩm nhập khẩu chất lượng được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, không hóa chất bảo quản nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Vì anh luôn tâm niệm “sức khỏe người tiêu dùng là vô giá”!

anh Nguyễn Chí Thắng

Anh Nguyễn Chí Thắng – Người sáng lập công ty Toàn Thắng Foods phát biểu tại hội chợ

Hãy cùng Toàn Thắng Foods ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt vời trong những ngày diễn ra hội chợ Vietfood & Beverage, Propack Vietnam dưới đây nhé:

sự kiejn hội chợ

HOTLINE: 0936 256 111