Công ty CP Xuất nhập khẩu Toàn Thắng Food xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Toàn Thắng Food (tiền thân là Công ty bánh kẹo Toàn Thắng Hà Nội) với sứ mệnh “Mang đến hàng triệu sản phẩm tốt tới mọi gia đình”, Toàn Thắng Food luôn đề cao chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, nhằm bảo vệ tối đa sức khoẻ của người tiêu dùng Việt.

Bắt nguồn từ một hộ kinh doanh cá thể, cung cấp thực phẩm cho 6 huyện Hà Tây cũ, đến năm 2009, Công ty CP Xuất nhập khẩu Toàn Thắng Food được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối bánh kẹo, đồ uống, hóa mỹ phẩm, nông sản sạch… Cho đến nay, các sản phẩm của Toàn Thắng đã được mở rộng phân phối và có mặt tại 50 tỉnh thành, cùng 80 nhà phân phối trên khắp cả nước, giao thương với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan,…

Toàn Thắng tự hào với đội ngũ lãnh đạo tận tâm, luôn kiên quyết, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm với các hoạt động của doanh nghiệp. Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máu lửa, tận tình, trung thành tuyệt đối với sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị văn hoá của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Sức khoẻ của con người là tài sản vô giá”. Chính vì vậy, Toàn Thắng luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn thực phẩm, cam kết mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải là NGON nhất, SẠCH nhất và AN TÂM nhất.

Tầm nhìn:

Trở thành Công ty xuất, nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam về đồ uống, thực phẩm sạch,nông sản sạch, hóa mỹ phẩm,…

Sứ mệnh:

Mang đến hàng triệu sản phẩm tốt tới mọi gia đình

Triết lý kinh doanh

Với tôn chỉ làm việc “Vì sức khoẻ cộng đồng”, Toàn Thắng Food cam kết sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của hơn 90 triệu người dân trên đất nước Việt Nam.

Một lần nữa, Toàn Thắng Food xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ và sát cánh cùng chúng tôi trong thời gian qua, mong rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ quý báu đó.

Hãy cùng chúng tôi chung tay vì sức khoẻ của chính bạn và của gia đình bạn!

Công ty CPhần Xuất nhập khẩu Toàn Thắng Food !