Là một trong những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, đậu nành được chế biến thành rất nhiều món ăn, đặc biệt là sữa đậu nành. Sữa đậu nành có rất nhiều loại nhưng sữa đậu nành nhập khẩu Malaysia của Toàn Thắng Foods là một trong những sản phẩm sữa đậu nành tốt cho sức khỏe và được rất nhiều khách hàng yêu mến và sử dụng.

Sữa đậu nành nhập khẩu – Chất lượng là điều quan trọng nhất

Được sản xuất tại Malaysia từ những năm 1981, sữa đậu nành nhập khẩu của Toàn Thắng Foods hiện nay được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, công nghệ hiện đại của nước ngoài. Được làm từ những hạt đậu nành chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng, được nhập từ Canada, sữa đậu nành nhập nhập khẩu của Toàn Thắng Foods đạt tiêu chuẩn, chứng chỉ rất khắt khe của Quốc Tế và được xuất khẩu trên 20 quốc gia.

Tại sao, nguyên liệu sản xuất sữa đậu nành lại được nhập từ Canada? Nổi tiếng với loại đậu nành không biến đổi gen, giữ được sự nguyên bản, rất tốt cho sức khỏe. Đậu nành Canada giúp ngăn ngừa lão hóa, chống loãng xương, làm đẹp da, tóc, giảm mỡ bụng… và 1001 công dụng tuyệt vời khác của hạt đậu nành đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng. Chính bởi lý do đó, đậu nành Canada đã được chọn lựa để tạo ra những giọt sữa đậu nành vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng.

sua-dau-nanh-nhap-khau3
Sữa đậu nành nhập khẩu được làm từ hạt đậu Canada tuyển chọn kỹ lưỡng

Khác với cách nấu sữa đậu nành thông thường, đậu nành nhập khẩu của Toàn Thắng Food được sản xuất bởi công nghệ chiết rót ở nhiệt độ hơn 100 độ C, trực tiếp cho thẳng vào chai và được bảo vệ bằng lớp giấy bạc an toàn cho sức khỏe. Chính bởi công nghệ chiết nóng trực tiếp này mà sản phẩm sữa đậu nành nhập khẩu của Toàn Thắng Foods có thể để được hơn 1 năm mà không bị hỏng, hay bị biến tính, khác với các loại sữa đậu nành thông thường chỉ để được khoảng 6 tháng hiện nay.

Chất lượng từ bên trong, an toàn từ bên ngoài

Điểm đặc biệt của sữa đậu nành nhập khẩu Toàn Thắng Foods ngoài chất lượng sữa cực kỳ chất lượng đảm bảo, vỏ chai của sữa đậu nành nhập khẩu cũng khiến nhiều người cực kỳ quan tâm và tò mò. Khi nghĩ đến công nghệ chiết nóng từ nhiệt độ hơn 100 độ C, nhiều người thắc mắc làm sao chai nhựa có thể chịu được độ nóng cao như vậy mà không bị sun hay biến dạng.

Khác hẳn với những loại chai nhựa thông thường, chai sữa đậu nành nhập khẩu của Toàn Thắng Foods được làm từ hạt nhựa nguyên chất nhập khẩu từ Hàn Quốc, loại hạt nhựa cực tốt và an toàn dùng để làm bình sữa cho trẻ em. Do đó, khi rót nước sôi vào chai, vỏ chai sẽ không bị biến dạng và không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe của khách hàng.

sua-dau-nanh-nhap-khau
Sữa đậu nành nhập khẩu, chất lượng từ bên trong, an toàn từ bên ngoài

Sữa đậu nành nhập khẩu – Niềm vui cho cả gia đình

Chính bởi trong từng hạt đậu đã có tính ngọt mát nên sản phẩm sữa đậu nành nhập khẩu của Toàn Thắng Foods không quá ngọt, thiên về sự thanh mát tự nhiên phù hợp với nhiều lứa tuổi. Lượng đường so với các sản phẩm khác cũng thấp hơn, điều ấy giúp cho hương vị của hạt đậu nành được giữ nguyên vẹn mà không bị biến vị.

Sữa đậu nành nhập khẩu Toàn Thắng Foods được rất nhiều người ưa thích bởi ngoài sữa đậu nành  nguyên chất còn được kết hợp với nhiều hương vị hấp dẫn như: vị dâu, socola, ngô… mang lại sự đa dạng, thích thú và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

sua-dau-nanh-nhap-khau1
Sữa đậu nành Toàn Thắng Foods với nhiều vị thơm ngon, bổ dưỡng

Chất lượng sản phẩm tốt, giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, công nghệ tiên tiến, hiện đại, giá thành hợp lý, sữa đậu nành nhập khẩu của Toàn Thắng Foods càng ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường và trở thành sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sữa đậu nành nhập khẩu và các sản phẩm dịch vụ khác của Toàn Thắng Foods, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TOÀN THẮNG FOOD

Địa chỉ: Km15 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Hotline: 0936 256 111

Website: https://toanthangfoods.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0936 256 111